Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

Đôn Dên Quy Đầu Dương Vật In Love

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Đôn Dên Quy Đầu Dương Vật In Love

Mã: DDIL

Trạng thái: còn hàng

60.000 ₫
Điện Thoại:
,

Thông Tin Sản Phẩm: Đôn Dên Quy Đầu Dương Vật In Love

Nhiều anh em nam giới khi sử dụng bao cao su đôn dên có những nhận xét về dòng sản phẩm này như: "khi sử dụng loại bao cao su này đúng là khiến vợ hay người tình vô cùng sướng bởi nó giúp âm đạo phụ nữ trở nên se khít và dễ dàng đạt khoái cảm nhưng điểm yếu của dòng sản phẩm này là độ dày, nó khiến nam giới mất một phần cảm giác như dương vật không được chạm vào làn da ấm áp của âm đạo nàng". Và để khắc phục điểm yếu đó, dòng Đôn Dên Quy Đầu Dương Vật In Love ra đời và khắc phục hoàn toàn điểm yếu đó, khi sử dụng In Love dương vật nam giới vẫn dài hơn đến 3cm và vượt trội hơn cả là toàn thân dương vật hoàn toàn được va chạm, tiếp xúc với âm đạo ướt át sung sướng của nàng.


Đôn Dên Quy Đầu Dương Vật In Love 1 Tuy dương vật vẫn được tiếp xúc trực tiếp âm đạo nhưng với khấc quy đầu có ngăn chứa tinh hoàn, sản phẩm vẫn có chức năng như các loại bao cao su thường như phòng tránh thai.


Đôn Dên Quy Đầu Dương Vật In Love 2 Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu silicon rất mềm mịn, không gây dị ứng. Với Đôn Dên In Love chị em khỏi cần tơ tưởng đến những anh chàng Tây Với Dương Vật siêu dài kích thích hay những dòng dương vật giả có kích thước khủng mà người tình hay chồng của chị em hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của chị với chiếc Đôn Dên In Love.


Đôn Dên Quy Đầu Dương Vật In Love 3 - Tổng chiều dài 5.8cm


- Đường kính ngoài 4.3cm


Nhập khẩu: hồng kông