Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

Dương vật giả siêu mềm 2 đầu – Cong Thẳng

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Dương vật giả siêu mềm 2 đầu – Cong Thẳng – Thiết kế giống thật

Mã: DVG2D

Trạng thái: còn hàng

1.220.000 ₫
Điện Thoại:
Dương vật giả siêu mềm 2 đầu

Thông Tin Sản Phẩm: Dương vật giả siêu mềm 2 đầu – Cong Thẳng – Thiết kế giống thật

Dương vật giả 2 đầu được thiết kế với đa tác dụng, dành cho chị em độc thân hoặc cặp les cùng lúc tận hưởng cơn khoái cảm trong một cuộc yêu. Sản phẩm thuộc dòng đồ chơi tình dục với thiết kế đơn giản, không có động cơ rung nhưng điểm thu hút là thiết kế giống thật một cách hoàn hảo, mềm dẻo dai, có thể uốn gập được thoải mái.


Dương vật giả siêu mềm 2 đầu – Cong Thẳng 1 Dương vật giả siêu mềm 2 đầu – Cong Thẳng 2 Một đầu dương vật có dáng thẳng, dương vật còn lại có dáng cong, cho bạn nữ trải nghiệm cảm giác khoái lạc nhiều cung bậc chỉ trong một cuộc mây mưa. Sản phẩm được làm từ chất liệu silicon cao cấp nên siêu bền, chống thấm, bạn nữ có thể mang đi mọi nơi để giải tỏa nhu cầu bất cứ khi nào mình muốn và trong bồn tắm là ý tưởng tuyệt vời.


Dương vật giả siêu mềm 2 đầu – Cong Thẳng 3 Các cặp đôi les có thêm sự lựa chọn để cùng âu yếm với bạn tình của mình, cả hai có thể đổi đầu cho nhau, đảm bảo cuộc yêu sẽ bốc lửa hơn rất nhiều, lưu ý đôi bạn nên dùng bao cao su cho dương vật giả, mỗi lần đổi cần phải thay bao.


Kích thước: 14cm x3.2cm và 15.5cm x3cm


Hãng sản xuất: Lovetoy


Xuất xứ: HongkongBộ Sưu Tập Kết Hợp Với