Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

Đuôi Cáo Sweet Thích Kích Hậu Môn có rung

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Đuôi Cáo Sweet Thích Kích Hậu Môn Với Đa Sóng Rung Cực Đã

Mã: DCS

Trạng thái: còn hàng

300.000 ₫
Điện Thoại:
Đuôi Cáo Sweet

Thông Tin Sản Phẩm: Đuôi Cáo Sweet Thích Kích Hậu Môn Với Đa Sóng Rung Cực Đã

Nếu hẳn bạn là Fan của những bộ phim người lớn sẽ không lạ lẫm gì với những sản phẩm đồ chơi tình dục có thiết kế khác lạ, hiếm có - khó tìm. Và Đuôi Cáo Sweet là một trong những dụng cụ mang đến vẻ đẹp quyến rũ tột độ cho nữ giới, chiếc đuôi cáo mềm mại dùng để vuốt ve, mớn trớn toàn bộ thân thể nàng. Ngoài ra đặc điểm nổi bật vô cùng của sản phẩm đó là phần cuống đuôi được thiết kế hình trụ thon về phần đầu được sản xuất từ chất liệu silicone vô cùng mềm mịn dùng để kích thích trực tiếp phần hậu môn mang đến những cảm giác tình dục sướng khác lạ, khi kích thích vùng âm đạo đã trở nên nhàm chán và không có gì nổi bật.


Đuôi Cáo Sweet Thích Kích Hậu Môn 1 Đuôi Cáo Sweet được tích sóng rung đa tần số có thể điều chỉnh dễ dàng từ nhe đến mạnh. Sản phẩm với kiểu thiết kế gợi tình, quyến rũ mang đến một không khí tươi mới và táo tạo chốn phong the giúp các cặp đôi hâm nóng chuyện chăn gối và tạo nên những bước đột phát trong chuyện tình dục.


Đuôi Cáo Sweet Thích Kích Hậu Môn 2 Để kích thích khoái cảm hơn, có thể kết hợp Đuôi Cáo Sweet với những sản phẩm như Bao Cao Su Đôn Dên, hay một tuýt gel bôi trơn giúp cuộc yêu thêm mượt mà, trọn vẹn.


Đuôi Cáo Sweet Thích Kích Hậu Môn 3 Chiều dài sản phẩm: 36cm


Kích thước đầu silicone kích thích: 9.8cm * 2.9cm


Chất liệu: Silicone


Vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi sử dụng. Đây là dụng cụ các nhân vì vậy không chia sẻ .