Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

Bao cao su đôn dên bi gai gân nổi lớn

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Bao cao su đôn dên bi gai gân nổi lớn – Siêu kích thích

Mã: DDBG2

Trạng thái: còn hàng

190.000 ₫
Điện Thoại:
.

Thông Tin Sản Phẩm: Bao cao su đôn dên bi gai gân nổi lớn – Siêu kích thích

Nói đến bao cao su đôn dên tăng kích thước hẳn nhiều anh em không còn xa lạ gì, đây là vật bất ly thân trong chốn phòng the, giúp cậu nhỏ trở lên to khỏe hơn, cọ xát mạnh khiến chị em hưng phấn hơn gấp bội. Phần đầu đặc 3cm nên cậu nhỏ dài hơn và to khủng nhờ các bi gai dài tủa quanh thân, trông hầm hố nhưng lại siêu mềm khiến chị em như trở lại thời ham muốn đỉnh điểm của thời thanh xuân.


Bao cao su đôn dên bi gai gân nổi lớn 1Khác với các loại bao cao su thường được sản xuất từ mũ cao su, sản phẩm làm từ chất liệu silicon an toàn, siêu mềm không lo kích ứng hay làm trầy xước da của chị em, với khả năng ôm sát co giãn tốt tạo sự thoải mái lại không bị tuột bao lúc cao hứng nên an hem hoàn toàn yên tâm.


Bao cao su đôn dên bi gai gân nổi lớn 2 Bao đôn dên bi gai gân nổi vẫn mang đầy đủ chức năng bảo vệ sức khỏe và phòng tránh thai như các bao cao su thông thường, lưu ý nên sử dụng đôn dên kèm gel bôi trơn để tránh sự khô rát cho bạn nữ khi lúc này kích thước cậu nhỏ đã trở nên to khủng.


Các hạt bi gai xen kẽ như dải massage, đi tới đâu không bỏ sót bất kỳ khu vực nào, nàng sẽ được trải nghiệm trận mây mưa tuyệt vời nhất chưa từng có trước đây.


Bao cao su đôn dên bi gai gân nổi lớn 3 Xuất xứ: Nhật Bản


Màu Sắc: Trong Suốt


Chất liệu: Silicon


Kích cỡ: Free size