Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

Dương vật cầm tay Inc Love

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Dương vật cầm tay Inc Love - thời trang và tinh tế

Mã: DVGIL

Trạng thái: còn hàng

560.000 ₫
Điện Thoại:
Dương vật cầm tay Inc Love

Thông Tin Sản Phẩm: Dương vật cầm tay Inc Love - thời trang và tinh tế

Dương vật cầm tay Inc Love dòng đồ chơi tình dục đặc biệt và hiếm thấy trên thị trường được sản xuất từ chất liệu thủy tinh giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh và hơn hết là độ bền cao không thể hỏng hóc... đây là dụng cụ tình dục có thể nói là trường tồn theo thời gian.


Dương vật cầm tay Inc Love 1 Sản phẩm có thiết kế cách điệu, màu sắc bắt mắt phù hợp với chị em phụ nữ yêu thích sự nhẹ nhàng và thời trang tinh tế chốn phòng the. Hơn nữa là sản phẩm dễ dàng ngụy trang khó có thể nhận ra một sản phẩm như trang sức nữ lại là dụng cụ giải tỏa sinh lý hàng đêm của chị em.


Dương vật cầm tay Inc Love 2 Dương vật Inc Love có chiều dài tương đương kích thước dương vật, chiều dài thổng thể 20cm, chiều dài sử dụng là 17cm, đường kính 2.cm. Với kích thước như vậy đủ để sản phẩm đi sâu trong âm đạo và giúp chị em đạt khoái cảm dễ dàng mà không cần có nam giới bên cạnh.


Sản phẩm phù hợp với chị em độc thân, xa người tình... thích sự đơn giản và hơn hết dễ dàng ngụy trang giúp chị em yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.


Để trơn ướt dùng sướng hơn hãy thoa gel bôi trơn hoặc đeo bao cao su khi dùng.


Dương vật cầm tay Inc Love 3 Chất liệu: Thủy Tinh Trơn


Xuất xứ: Nhật Bản