Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

Dương vật giả Lovetoy Big Size

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Dương vật giả Lovetoy Big Size

Mã: DVGLH

Trạng thái: còn hàng

999.000 ₫
Điện Thoại:
.

Thông Tin Sản Phẩm: Dương vật giả Lovetoy Big Size

Lovetoy Big Size dòng dương vật giả có thiết kế hoàn toàn giống thật mang đến cho nữ giới lựa chọn tuyệt vời để giải tỏa sinh lý khi vắng chồng hay nàng còn độc thân. Sản phẩm mang đến trải nghiệm màu sắc tuyệt vời khi có 3 màu tương đồng với màu sắc dương vật Á, Âu, Phi vô cùng cuốn hút và gợi cảm. Muốn tìm cảm giác độc lạ và mới mẻ các nàng có thể lựa chọn anh chàng Châu Phi, khoán khoái vô giới hạn với anh chàng Âu Mỹ và nhẹ nhàng an toàn với hình dáng dương vật Châu Á.


Sản phẩm thuộc dòng đồ chơi tình dục đa tính năng được kết hợp trong một với thiết kế hoàn toàn giống thật, 3 chế độ rung: Low- Medium - Hight giúp nữ giới tha hồ tận hưởng sóng rung từ nhẹ đến mạnh. Sản phẩm có đế hút chân không chắc chắn giúp chị em gắn mọi mặt phẳng yêu thích mà không mỏi tay có thể yêu hàng tiếng đồng hồ, hơn hết với đến hút chân không chắc chắn chị em có thể sáng tạo hàng trăm tư thế yêu mà mình thích.


Dương vật giả Lovetoy Big Size 1 Dương vật giả Lovetoy Big Size 2 Dương vật giả Lovetoy Big Size 3 Kích thước: 17cm x 4.1cm


Màu sắc: 3 màu da- nâu - đen


Rung: 3 tốc độ rung


Pin: 3pin AA


Chất liệu: silicone


Sản xuất: Lovetoy - Mỹ