Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

Trứng rung không dây đa năng Heat Egg tỏa nhiệt ấm 8 chế độ rung

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Trứng rung không dây đa năng Heat Egg - Tỏa nhiệt ấm - 8 chế độ rung

Mã: TRHEGG

Trạng thái: còn hàng

1.100.000 ₫
Điện Thoại:
.

Thông Tin Sản Phẩm: Trứng rung không dây đa năng Heat Egg - Tỏa nhiệt ấm - 8 chế độ rung

Trứng rung không dây Heat Egg có tính năng vượt trội so với các sản phẩm trứng rung tình yêu không dây trên thị trường trước đây, sản phẩm được thiết kế trang nhã, phù hợp với mọi chị em ở mọi lứa tuổi, giúp thêm lửa cho cuộc yêu, dùng cho phần dạo đầu thêm hoàn hảo. Trứng rung không dây Heat Egg được trang bị 8 chế độ rung khác nhau, phím bấm thuận tiện, thay đổi liên tục theo phím bấm tay, bàn phím rời không dây, sản phẩm có khả năng tỏa nhiệt lên đến 42 độ, nếu các cặp đôi đã dùng 1 lần thì đảm bảo đây là đồ chơi tình dục không thể thiếu được cho các lần sau.


trứng rung không dây đa năng heat egg tỏa nhiệt 1 Trứng rung tình yêu Heat Egg không hề có dây vướng víu, chống thấm nước 100%, đôi bạn thỏa sức làm tình mọi nơi kể cả trong phòng tắm hay nhà vệ sinh, chức năng tỏa nhiệt làm ấm cơ thể nhanh, hòa nhịp yêu ngay lập tức khi đưa vào âm đạo massage, nàng của bạn sẽ phải kêu rên không ngừng đến khi tắt máy - cơn thỏa mãn chưa bao giờ lại dữ dội đến vậy.


Để an toàn và thỏa mãn khi sử dụng, hãy đeo thêm bao cao su cho màn dạo đầu thâm nhập âm đạo.


trứng rung không dây đa năng heat egg tỏa nhiệt 2 trứng rung không dây đa năng heat egg tỏa nhiệt 3 Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, thời trang, mang đi du lịch dễ dàng, pin bán rộng rãi ngoài thị trường để thay thế một cách dễ dàng.


Xuất Xứ: Nhật Bản


Màu sắc: Tím hồng sang trọng - trẻ trung


trứng rung không dây đa năng heat egg tỏa nhiệt 4