Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

Bao cao su Đôn dên Lovetoy Premium

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Bao cao su Đôn dên Lovetoy Premium – Nâng cấp cậu nhỏ lên size chuẩn Châu Âu – Chế độ rung êm ái

Mã: DDLP

Trạng thái: còn hàng

400.000 ₫
Điện Thoại:
Bao cao su Đôn dên Lovetoy Premium

Thông Tin Sản Phẩm: Bao cao su Đôn dên Lovetoy Premium – Nâng cấp cậu nhỏ lên size chuẩn Châu Âu – Chế độ rung êm ái

Bao cao su đôn dên Lovetoy Premium được thiết kế dành riêng để yêu chiều chị em, ưa sự bạo dạn, thích cảm giác mạnh như được đàn ông phương Tây âu yếm, sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất, cho ra đời chất liệu sờ gần giống da thật, tạo cảm giác gần gũi êm ái khi sử dụng, khi đeo bao cao su vào vô cùng hòa hợp với cậu nhỏ của anh em.


Tuy có giá thành hơi cao so với các loại bao cao su siêu mỏng dùng một lần trên thị trường, nhưng đôn zên Lovetoy Premium cũng như các bao cao su đôn dên khác đều có thể được tái sử dụng nhiều lần, rửa nước thoải mái mà đeo vào vẫn vừa vặn như lần đầu bởi khả năng co giãn linh hoạt, tính ra lại vô cùng tiết kiệm.


Bao cao su Đôn dên Lovetoy Premium 1 Phần động cơ rung được đặt phía cuối bao, khi đưa vào trong thì phần rung sẽ nằm giữa gốc dương vật và cửa âm đạo, khiến cả hai đều cảm nhận được sự êm ái kích thích của sóng rung mang lại.


Nên thoa một lớp gel bôi trơn bên ngoài bao cao su đôn dên để giúp bề mặt trơn láng, dễ dàng thâm nhập sâu vào trong, anh em cũng có thể đeo một chiếc bao cao su thường dùng 1 lần đeo bên trong bao cao su đôn dên để việc vệ sinh được dễ dàng và có chỗ chứa tinh trùng.


Bao cao su Đôn dên Lovetoy Premium 2 Trước khi mang bao đi rửa thì tháo thanh rung ra khỏi đôn dên, rửa sạch với nước hoặc cồn y tế, để khô cho lần sử dụng sau.


Hãng sản xuất: Lovetoy


Xuất xứ: Mỹ


Màu da Quy cách đóng gói: Hộp 1 chiếc