Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

Dương vật Real Feel Skin

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Dương vật Real Feel Skin – Thiết kế như thật – Gân nổi siêu sướng

Mã: DVRF

Trạng thái: còn hàng

690.000 ₫
Điện Thoại:

Dương vật giả Real Feel Skin là sản phẩm đồ chơi tình dục có giá cả phải chăng, hợp túi tiền nhưng vẫn sở hữu vẻ ngoài và chức năng vô cùng kích thích. Sản phẩm được thiết kế lấy cảm hứng từ dương vật thật, từ các đường gân nổi đến làn da mềm mịn, khiến phái nữ khát khao được sở hữu để thỏa mãn nhu cầu sinh lý chính đáng của mình. Sản phẩm có khả năng rung đa tốc độ, điều mà dương vật thật cũng không thể làm được, bởi vậy dù đang có người tình ở bên, các chị em vẫn muốn có được giây phút thỏa mãn một cách lạ lẫm đê mê với dương vật Real Feel Skin ở shop chúng tôi.

Thông Tin Sản Phẩm: Dương vật Real Feel Skin – Thiết kế như thật – Gân nổi siêu sướng

Sản phẩm được sản xuất bởi hãng Lovetoy danh tiếng của Mỹ nên về chất lượng và độ an toàn là hoàn toàn yên tâm, với kích thước vừa phải, lý tưởng cho chị em thỏa mãn. Dương vật Real Feel Skin có khả năng rung liên hồi với đa tốc độ từ nhẹ nhàng mớn trớn cho màn dạo đầu đến mạnh mẽ đê mê đưa lên đến đỉnh.


dương vật Real Feel Skin thiết kế như thật gân nổi 1 Chỉ cần lắp 2 pin là đủ năng lượng dùng cho nhiều ngày, và chỉnh nút tăng giảm tốc độ ở đế tay cầm rất thuận tiện, thoa thêm lớp gel bôi trơn bên ngoài cho thêm phần suôn mượt, hoặc đeo chiếc bao cao su bên ngoài có chứa gel bôi trơn là nàng của bạn sẽ có cuộc yêu bốc lửa với anh chàng Real Feel Skin mạnh mẽ của chúng tôi.


dương vật Real Feel Skin thiết kế như thật gân nổi 2 Hãng sản xuất: Lovetoy


Xuất xứ: Mỹ


Màu sắc: Màu da