Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

bao cao su đôn dên lưới đan có quai

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Bao cao su tăng kích thước Silicon đôn dên Đan lưới có quai đeo siêu chất

Mã: DDDL

Trạng thái: còn hàng

280.000 ₫
Điện Thoại:
.

Thông Tin Sản Phẩm: Bao cao su tăng kích thước Silicon đôn dên Đan lưới có quai đeo siêu chất

Bao cao su đôn dên Đan lưới có thiết kế đơn giản gọn nhẹ, phù hợp với những anh chàng thích nâng cấp cậu nhỏ lên một chút mà vẫn giữ được cảm giác da kề da qua các khe lưới rộng, phù hợp với những cô nàng nhu mỳ, sự thay đổi cảm giác khiến nàng tăng khoái cảm chưa từng thấy. Sản phẩm được làm từ chất liệu silicon mềm dẻo, co giãn tốt kèm chiếc quai đeo chắc chắn, dù cậu nhỏ có khiêm tốt một chút vẫn đeo vừa vặn và chống tuột.


bao cao su đôn dên lưới đan có quai 1 Đôn dên Đan lưới được anh em ưa chuộng vừa như chiếc bao cao su tăng kích thước lại vừa như món đồ chơi tình dục luôn mang theo bên mình bởi sự nhỏ gọn, sản phẩm không có tác dụng phòng tránh thai ngoài ý muốn hay các bệnh lây lan qua đường tình dục bởi các lỗ lưới thủng lớn, nên nếu muốn bảo vệ bản thân thì bạn nam nên đeo thêm một chiếc bao cao su thường bên trong. Lưu ý nên dùng kèm gel bôi trơn để tránh khô rát cho bạn gái khi cơ thể không tiết đủ chất nhờn hoặc khi chưa khởi động kỹ mà muốn nhập cuộc luôn.


bao cao su đôn dên lưới đan có quai 1 Lợi thế của bao cao su đôn dên tăng kích thước như loại Đan lưới là đều có thể dùng đi dùng lại nhiều lần, sau khi sử dụng sau chỉ cần rửa sạch và để khô cho lần sau sử dụng nên tính kinh tế cao, có thể mua thành bộ sưu tập để thay đổi cảm giác cho nàng.


bao cao su đôn dên lưới đan có quai 3 Xuất xứ: Nhật Bản


Kích thước: Trung Bình


bao cao su đôn dên lưới đan có quai 4