Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

Gel Bôi Trơn Durex Play Tingle

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Gel Bôi Trơn Durex Play Tingle

Mã: GBTTG1

Trạng thái: còn hàng

195.000 ₫
Điện Thoại:

Durex Play Tingle sản phẩm gel bôi trơn tăng khoái cảm cao cấp đến từ thương hiệu danh tiếng thế giới Durex. Durex Play Tingle ngoài tính năng bôi trơn giảm khô rát cho phái đẹp, sản phẩm còn mang đến cho cả nam và nữ sự phấn khích the mát vô cùng mượt mà khi quan hệ, cùng với đó là hương bạc hà dịu nhẹ giúp cả hai hòa quyện, đắm chìm vào nhau trong cơn khoái cảm trào dâng.

Thông Tin Sản Phẩm: Gel Bôi Trơn Durex Play Tingle

Cảm giác mát lạnh sảng khoái xuyên suốt quá trình quan hệ là tất cả những gì mà Durex Play Tingle mang lại cho cho người sử dụng. Sản phẩm không chỉ dừng lại ở mức độ bôi trơn giảm khô rát...cùng với đó là cảm giác mát lạnh miên man cho cả nam và nữ, giúp đổi mới không khi yêu đã trở nên nhàm chán.


Gel Bôi Trơn Durex Play Tingle 1 Sản phẩm giúp phụ nữ không còn lãnh cảm với tình dục, đặc biệt là phụ nữ sau sinh lúc này cả tâm và sinh lý đều thay đổi, tính tình trở nên nóng hơn, âm đạo khô rát và tiết không đủ chất nhờn để quan hệ nam nữ...đây chính là lúc Durex Play Tingle sẽ xua tan hoàn sự nóng bức, ngột ngạt trong cơ thể phụ nữ và những dòng gel mát lạnh sẽ giúp âm đạo mềm mại và trơn ướt vô cùng, kích thích sự hưng phấn cho cả 2 giới.


Gel Bôi Trơn Durex Play Tingle 2 Thành phần: gốc nước, tinh chất dầu bạc hà tự nhiên


Dung tích: 100 ml


Sản xuất: Durex - thailand


Cách sử dụng:


+ Thoa đều toàn dương vật và âm đạo trước khi quan hệ.