Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

Bao Cao Su Đôn Dên 3 Phân Romance màu da giống thật

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Bao Cao Su Đôn Dên 3 Phân Romance Siêu Mềm Mịn Ôm Khít Dương Vật

Mã: DVGRM

Trạng thái: còn hàng

452.000 ₫
Điện Thoại:

Bao Cao Su Romance dòng đôn dên tăng kích thước to và dài lên đến 3 phân, giúp nam giới có một dương vật to và dài y như dương vật phim người lớn Châu Âu. Sản phẩm được thiết kế với độ mềm mịn và màu sắc đúng như chạm vào da dương vật mang đến cảm giác êm ái cho người sử dụng.

Thông Tin Sản Phẩm: Bao Cao Su Đôn Dên 3 Phân Romance Siêu Mềm Mịn Ôm Khít Dương Vật

Để khiến đàn ông châu Á trở thành một chàng cao bồi Âu Mỹ trên giường thì chỉ cần choàng lên dương vật chiếc bao cao su đôn dên Romance - tăng kích thước lên dến 3 phân, cảm giác vừa vặn, mềm mịn với màu sắc như thật, khỏi phải nói nàng sẽ bị mê hoặc đến thế nào khi được làm tình với cậu nhỏ bao cao su đôn dên lực lưỡng siêu thật đên vậy.


bao cao su đôn dên 3 Phân Romance Siêu Mềm Mịn Ôm Khít Bao cao su đôn dên Romance không phải ngẫu nhiên mà được nhiều đàn ông châu Á yêu thích đến vậy, đó là bí quyết khiến cậu nhỏ tăng kích thước lên đến 3cm ngay lập tức, sở hữu kích thước mơ ước của đàn ông Châu Âu chỉ với một chiếc bao cao su khiến mọi phụ nữ Châu Á ngưỡng mộ. Chất liệu tiêu chuẩn Mỹ vô cùng mềm mịn và màu sắc y như thật, chạm tay như dương vật thật, mọi phụ nữ đều bị mê hoặc cuốn theo cảm giác ham muốn bất tận được chiếm hữu món đồ chơi tình dục này.


Chất liệu: silicone


Chiều dài: 16.5cm


Đường kính ngoài: 3.7cm bao cao su đôn dên 3 Phân Romance Siêu Mềm Mịn giống thật Màu sắc: Da


Xuất xứ: Mỹ


Nhập khẩu: Mỹ