Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

trị xuất tinh sớm JO Prolonger

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Chai xịt tăng lực cho “cậu bé” JO Prolonger

Mã: JO Prolonger

Trạng thái: còn hàng

682.000 ₫
Điện Thoại:
Nhiều chị em phụ nữ lo lắng tâm sự: mới khởi đầu nhập cuộc mà cậu nhỏ của chồng đã “mềm nhũn như con chi chi”, “Chúng mình thực sự rất yêu nhau, nhưng mình vẫn rất buồn vì anh ấy chưa lần nào làm cho mình thấy mãn nguyện”, “Mới chỉ tới lưng đèo thì anh ấy đã tụt dốc, tôi rất buồn”… Những mối lo lắng và chứa cả nỗi buồn của chị em phụ nữ khiến cánh mày râu không khỏi băn khoăn, đặc biệt với các ông chồng với thể lực cậu bé khiêm tốn “chưa đi chợ đã hết tiền”.Hãy cùng JO Prolonger – chai xịt tăng lực cho cậu bé thổi đánh bật những phiền muộn, mang lại hạnh phúc thực sự cho chị em phụ nữ.

Thông Tin Sản Phẩm: Chai xịt tăng lực cho “cậu bé” JO Prolonger

- Chai xịt chứa các thành phần benzocaine 7.5% có tác dụng điều hòa cảm giác phấn khích, giúp quý ông chủ động cuộc yêu, tăng sức chiến đấu cho cậu nhỏ, kéo dài thời gian quan hệ


- Sản phẩm không bôi trơn, dễ dàng rửa sạch bằng nước.


- Sau khi xịt khoảng 15 phút rửa sạch, bạn có thể quan hệ bằng miệng mà không lo bị phát hiện bởi sản phẩm không mùi, không màu.


- Đóng gói: 60ml/chai


Công dụng: Công dụng chính của chai xịt JO Prolonger là tăng sức chiến đấu cho cậu nhỏ, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, giúp nam giới tự tin mang lại hạnh phúc cho bạn đời.


Nguồn gốc sản phẩm: Hợp chủng quốc Hoa Kỳ


Hướng dẫn sử dụng:
- Đọc kỹ hướng dẫn trên vỏ hộp, đặc biệt thành phần của sản phẩm, tránh trường hợp mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm.


- Lắc đều trước khi xịt.


- Xịt trước khi yêu 10 - 15 phút.


- Rửa sạch trước khi quan hệ


- Không dùng trên vùng da bị tổn thương.
Bảo quản:


- Để xa tầm với trẻ em


- Tránh ánh sáng trực tiếp, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát