Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

Bao Cao Su Đôn Dên Lovetoy Màu Da Giống Thật Tăng Kích Thước Dài 5 phân

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Bao Cao Su Đôn Dên Lovetoy Màu Da Giống Thật Tăng Kích Thước Dài 5 phân

Mã: DDGT

Trạng thái: còn hàng

460.000 ₫
Điện Thoại:

Bao Cao Su Đôn Dên Lovetoy Màu Da Giống Thật thiết kế vừa là bao cao su phòng tránh thai và bệnh lây truyền qua đường tình dục, sản phẩm cũng là dòng đồ chơi tình dục đôn kích thước dương vật nam giới vừa to, vừa dài lên tới 5cm giúp nam giới có một dương vật to và dài như diễn viên phim người lớn. Sản phẩm là siêu vũ khí giúp các nàng phê và thỏa mãn, sướng điên đảo trong cuộc sống tình dục.

Thông Tin Sản Phẩm: Bao Cao Su Đôn Dên Lovetoy Màu Da Giống Thật Tăng Kích Thước Dài 5 phân

Bao Cao Su Đôn Dên Lovetoy Màu Da Giống Thật được sản xuất từ chất liệu silicone mềm và mịn mang đến trải nghiệm như sờ vào da thịt dương vật thật. Sản phẩm với độ đàn hồi và co giãn tốt giúp ôm khít dương vật mang đến trải nghiệm đặc biệt khi cả 2 nhập cuộc và cùng nhau tận hưởng những giây phút thăng hoa của đời sống tình dục.


bao cao su đôn dên lovetoy màu da giống thật tăng kích thước dương vật 5cm Đã là nữ giới ai cũng mong mỏi người tình hay chồng có một kích thước dương vật lớn giúp họ cảm nhận được sự trọn vẹn trong đời sống tình dục. Nhưng đến 80% nam giới Đông Á có kích thước dương vật dưới mức trung bình, thật không thể tin nổi nếu đem so sánh Dương Vật Tây và Dương Vật Ta, nó cho ta cảm giác họ to gấp 3 gấp 4 lần. Và một thực tế là nàng nào cũng muốn được 1 chiếc dương vật to khủng chiều chuộng giúp nàng lên đỉnh. Nhưng có điều với kích thước tự nhiên như vậy thì khó lòng nam giới Đông Á làm được điều đó. Chính vì vậy Bao Cao Su Đôn Dên Lovetoy Màu Da Giống Thật chính là thứ vũ khí giúp nam giới Á Đông có được kích thước không kém cạnh đàn ông Tây, giờ vậy các nàng chẳng cần để ý mơ tưởng đến những anh chàng to con, cơ bụng sáu múi.


Sản phẩm thuộc dòng bao cao su đôn dên thuộc loại mềm mịn nhất trên thị trường.


Tính năng chính: làm tăng kích thước dương vật to và dài tới 5cm


Chất liệu: Silicon


bao cao su đôn dên lovetoy màu da giống thật kích thích nữ giới Kích thước:


+ Dài:19cm


+ Đường kính: 5cm


+ Dày 3 cm


Màu sắc: màu da giống thật


Xuất xứ: Mỹ


Cách sử dụng:


Đeo bao khi tư thế quan hệ đã hoàn toàn sẵn sàng, đeo bao khi dương vật cương cứng, bôi chút gel bôi trơn giúp dương vật trở nên láng mịn dễ dàng xâm nhập âm đạo.