Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

stud 100

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ - Stud 100

Mã: stud 100

Trạng thái: còn hàng

355.000 ₫
Điện Thoại:
Stud 100 là giải pháp chữa cháy cho nam giới mắc chứng mất kiểm soát khả năng tình dục, xuất tinh quá sớm, mang lại niềm tự tin cho đấng mày râu. Với thành phần gây tê trong stud 100, bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ cực lâu, làm cho bạn tình sung sướng tuyệt đỉnh. Cả hai sẽ cùng tận hưởng thời gian yêu lâu nhất. Chắc chắn Stud sẽ làm bạn bất ngờ với hiệu quá nhanh tức thì và bạn tình sẽ phải thán phục trước phong độ vượt trội của bạn.

Thông Tin Sản Phẩm: Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ - Stud 100

Sản phẩm không màu không mùi nên sẽ không lo vấn đề bị bạn tình phát hiện.


Stud 100 được đánh giá an toàn cho “cô bé”


Ngoài phương pháp điều trị xuất tinh sớm như: chặn dây thần kinh giao cảm ở dương vật, sinh hoạt điều độ, sử dụng bao cao su thì dùng chai xịt stud 100 sẽ cho hiệu quả cao hơn.


Vẫn có thể quan hệ bằng miệng khi đã rửa xạch với nước.


Dung tích: 12.5ml.


Công dụng:


Sản phẩm thuộc nhóm giảm sự kích thích quá độ ở nam giới bởi chứa chất Lidocaine 9.6% có tính năng như chất gây tê. Khi xịt lên dương vật, chất này có tác dụng ức chế xung điện thần kinh cảm giác truyền lên não bộ, giảm kích thích tình dục, từ đó quý ông có thể làm chủ thời gian xuất tinh và kéo dài thời gian làm tình lâu hơn.


Cảnh báo: Sản phẩm chưa thuộc kênh phân phối chính thức tại Việt Nam, hàng được xách tay từ Mỹ với độ tin tưởng cao và được các khách hàng lâu năm ưa dùng. Hiện nay có rất nhiều hàng chất lượng kém từ Trung Quốc tràn sang thị trường Việt Nam. Bạn hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn mua sản phẩm.


Nguồn gốc sản phẩm: Pound International Ltd  - Anh Quốc


Hướng dẫn sử dụng:


Đọc kỹ hướng dẫn trên vỏ hộp, đặc biệt thành phần của sản phẩm, tránh trường hợp mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm.


Lắc đều trước khi xịt.


Xịt trước khi yêu 15 phút.


Rửa sạch trước khi quan hệ


Không dùng trên vùng da bị tổn thương.


Bảo quản:


Để xa tầm với trẻ em


Tránh ánh sáng trực tiếp, bảo quản nơi khô ráo thoáng mátBộ Sưu Tập Kết Hợp Với