Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

Gel Bôi Trơn Jex Glamourous Butterfly Moist Jelly

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Gel Bôi Trơn Jex Glamourous Butterfly Moist Jelly

Mã: GBTJM

Trạng thái: còn hàng

280.000 ₫
Điện Thoại:

Gel Bôi Trơn Jex Glamourous Butterfly Moist Jelly dòng gel cao cấp đến từ Nhật Bản, được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Sản phẩm giúp nam và nữ hòa hợp hơn trong chuyện chăn gối, tránh được những rắc rối khó chịu khi quan hệ như: âm đạo khô rát do cơ địa và đặc biệt ở phụ nữ sau sinh hoặc vì một lý do nào đó mà cả nam và nữ rất khó khăn khi đưa dương vật vào trong. Jex Glamourous Butterfly Moist Jelly giúp nữ giới gia tăng độ ẩm tự nhiên làm mềm êm đạo, đặc biệt đây là dòng gel bôi trơn tăng khoái cảm giúp cả hai thêm hưng phấn hơn khi quan hệ.

Thông Tin Sản Phẩm: Gel Bôi Trơn Jex Glamourous Butterfly Moist Jelly

Gel Bôi Trơn Jex Glamourous Butterfly Moist Jelly được thiết kế với vỏ ngoài vô cùng sang trọng và không kém phần quyến rũ. Sản phẩm tăng cường độ ẩm tự nhiên cho âm đạo giúp phụ nữ hết hoàn toàn khô rát. Đối với những phụ nữ mắc chứng lãnh cảm tình dục thì đây là phương pháp vô cùng tuyệt vời lấy lại hưng phấn và hứng thú trong chuyện tình dục.


Gel Bôi Trơn Jex Glamourous Butterfly Moist Jelly 1 Ngoài bôi trơn âm đạo, sản phẩm cũng dùng cho quan hệ qua đường hậu môn...sản phẩm giúp giảm ma sát giữa dương vật và âm đạo, Từ đó việc quan hệ trở lên trơn tru hơn, mượt mà hơn.


Đặc tính: không màu, không mùi, không gây dự ứng cho mọi làn da dù là nhạy cảm nhất.


Dung tích: 30g


Sản xuất: Jex


Xuất xứ: Nhật Bản Gel Bôi Trơn Jex Glamourous Butterfly Moist Jelly 2 Cách sử dụng:


- Nhỏ vào lòng bàn tay 1 lượng vừa đủ, ít hay nhiều tùy vào nhu cầu người sử dụng.


- Thoa trực tiếp vào dương vật hoặc âm đạo trước khi sử dụng. Có thể thoa cho cả nam và nữ nếu cảm thấy độ trơn mượt chưa đủ.