Hotline:         
TƯ VẤN 24/7 - NHANH   GIAO HÀNG NHANH KÍN ĐÁO LỊCH SỰ - BẢO MẬT
Hỗ Trợ: 0988392175

Dương vật giả - máy massage cầm tay Mini Rabbit

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn !

Zoom Out
Zoom In

Dương vật giả - máy massage cầm tay Mini Rabbit

Mã: MNRB

Trạng thái: còn hàng

920.000 ₫
Điện Thoại:
.

Thông Tin Sản Phẩm: Dương vật giả - máy massage cầm tay Mini Rabbit

Dương vật giả mini rabbit ra đời với nhiều tính năng được cải thiện hơn so với các dòng máy massage hay đồ chơi tình dục thế hệ cũ. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc thanh lịch, phù hợp với mọi cô nàng ưa cảm giác lạ lẫm chốn phòng the. Mini Rabbit được thiết kế đặc biệt nhằm massage điểm G của chị em với phần đầu vẫn được làm mô phỏng theo hình dương vật thật. Ngoài nhánh chính được trang bị nhiều tần số rung khác nhau, thì phần nhánh phụ hình tai thỏ cũng vẫn có động cơ gắn nút điều khiển riêng biệt nhằm massage cửa âm đạo, khiến các chị em sung sướng vô giới hạn, điều mà dương vật thật không thể làm được.


dương vật giả máy massage cầm tay mini rabbit 1 Sản phẩm được làm từ chất liệu silicon cao cấp, bề mặt nhẵn mịn, thiết kế sang trọng khiến đông đảo chị em đặt hàng ngay từ khi chạm mắt, giải tỏa nhu cầu sinh lý là một điều chính đáng cho các chị em, dù là độc thân hay sống xa bạn đời, hãy để sản phẩm mini Rabbit của chúng tôi chiều chuộng bạn một cách văn minh và sung sướng nhất.


dương vật giả máy massage cầm tay mini rabbit 2 Chỉ cần thoa chút gel bôi trơn lên bề mặt để tạo sự láng mượt là chị em có thể làm tình hàng giờ với các cung bậc mới lạ.


Xuất xứ: Nhật Bản


Nhãn hiệu: LETEN


dương vật giả máy massage cầm tay mini rabbit 3